iPad hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp nhỏ

Một ứng dụng mới cho Ipad nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ quản lý việc kinh doanh của mình hiệu quả, với mức chi phí thấp hơn vừa được triển khai ở Mỹ.

shopkeep pos

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin, hệ thống quản lý qua iPad đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp ở Mỹ lựa chọn hơn.

Ipad có thể đem tới bàn khách hàng để thực hiện thanh toán hoặc iPad có thể trở thành một catalog khách hàng có thể tra cứu, đồng thời chủ cửa hàng còn biết hàng hóa còn tồn kho hay hết hàng…

Joel Branson là quản lý cửa hàng bánh One Girl, một trong những điểm tụ tập hot ở New York, đã quyết định phải có các công cụ bán hàng hỗ trợ tối ưu để hỗ trợ ông khi công việc “ngập đầu ngập cổ”, ví dụ điểm danh nhân viên, kiểm soát hàng hóa trong kho và cập nhập tình hình ở các cửa hàng khác. Sau nhiều tìm tòi, cuối cùng ông đã phát hiện ra hệ thống quản lý ShopKeep của một công ty nhỏ sử dụng máy tính bảng iPad.

Ông Joel Branson, Quản lý cửa hàng bánh One Girl cho biết: “Hệ thống quản lý bán hàng này có chi phí chỉ bằng 20% so với các hệ thống quản lý khác của Windows. Chỉ cần dùng chiếc Ipad này, tôi có thể điểm danh nhân viên, lướt net… tất cả chỉ tốn 50 USD mỗi tháng mà lại tiết kiệm được thời gian. Tôi cũng biết doanh số cửa hàng hôm nay bán được bao nhiêu, không cần phải ngồi rà soát các hóa đơn”.

Hệ thống quản lý doanh nghiệp ShopKeep có khoảng 6.000 khách hàng ở khắp Bắc Mỹ. Nhân viên của hãng có 63 người, làm việc tại một văn phòng ở trung tâm New York. Tổng giám đốc cho biết, ông đã nghĩ ra ShopKeep từ khi gặp khó khăn trong việc quản lý hàng dự trữ khi còn làm chủ một cửa hàng bán rượu vang và rau ở Brooklyn.

Ông Jason Richelson, Tổng Giám đốc và người sáng lập công ty ShopKeep cho biết: “Chúng tôi càng ngày càng có nhiều khách hàng hơn. Họ cũng có những nhu cầu riêng trong công việc quản lý doanh nghiệp của họ và chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra những phần mềm để đáp ứng nhu cầu đó”.

ShopKeep cũng không phải là hệ thống quản lý doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường, trước đây là hệ thống Square, được tạo ra bởi JP Morgan Chase. Với sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như tốc độ ra đời của những thiết bị điện tử cầm tay hiện đại, thông minh như máy tính bảng, điện thoại di động, công ty ShopKeep sẽ phải đổi mới để có thể thuyết phục khách hàng rằng hệ thống họ đưa ra là rẻ nhất và tiện dụng nhất.

Theo VTV.VN

This entry was posted in Công nghệ and tagged . Bookmark the permalink.
0 comments

Related Posts