Chuỗi cửa hàng ẩm thực Hà Nội ấp ủ kế hoạch vươn sang thị trường châu Âu

Cùng với việc mở rộng quy mô tại châu Á, chuỗi nhà hàng cung cấp các món ăn đặc trưng Hà Nội tại Việt Nam — Bún chả Thăng Long đang có kế hoạch tấn công sang thị trường châu Âu.

bun cha thang long

Chuỗi nhà hàng này đã có các cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Đại diện chuỗi nhà hàng này cho biết, hầu hết các nguyên liệu chế biến đều mang đậm phong vị Bắc Việt Nam.

Là nơi lui tới thường xuyên của dân văn phòng và giới trẻ, Bún chả Thăng Long có không gian ấm cúng, rộng rãi, là nơi để thực khách thưởng thức các món ăn mang hương vị Hà Nội vừa ý nhất. Hiện Bún chả Thăng Long đang phục vụ đến 15 món ngon Hà Nội. Trong đó, món ăn hấp dẫn nhất là Bún chả truyền thống. Đây là món đã được tạp chí National Geographic và CNN Travel đưa vào danh sách “những món ăn đường phố ngon nhất thế giới”.

Khi thực khách thưởng thức món bún chả phong vị Hà Nội này rất dễ được thấy sự quyến rũ từ những sợi bún thơm mùi gạo, những gắp chả chín thơm lựng, cùng nước chấm ngòn ngọt, mặn mặn, chua chua thật hấp dẫn. Ngoài món bún chả Hà Nội nổi tiếng, chuỗi nhà hàng còn phục vụ món khoai tây chiên với 3 loại nước sốt ngon tuyệt, sandwich trái cây thơm mát và đặc biệt món chuối chiên rắc vừng bạn có thể ăn cả ngày mà không chán.

Đây là thương hiệu bún chả truyền thống Hà Nội được gây dựng từ năm 1988 và từng được Foody xếp vào 10 quán ăn ngon nhất Hà Thành. DRED Trademark Holdings, đơn vị sở hữu thương hiệu Bún chả Thăng Long, cho biết đang có kế hoạch mở rộng hệ thống nhà hàng sang thị trường châu Âu. Theo đó, chuỗi nhà hàng Bún chả Thăng Long sẽ có mặt ở thành phố là thủ phủ của người Việt tại khu vực và rất chuộng món Việt.

Được biết, đầu bếp chính của chuỗi nhà hàng này là bà Lưu Thị Liên, sinh năm 1957. Bà Liên thừa hưởng tay nghề nấu ăn từ mẹ mình và từng đoạt nhiều giải nhất tại một số cuộc thi nấu ăn tại Việt Nam.

This entry was posted in Kinh doanh and tagged , . Bookmark the permalink.
0 comments

Related Posts